Vinyasa Yoga: 3 Lý do nên tập luyện

Bạn yêu thích Vinyasa hoặc thấy phong cách này là xu hướng khắp phòng tập nhưng chưa hiểu vì sao?

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây bởi thày Eddie Modestini - học trò của nhà hiền triết B.K.S Iyengar, giải thích vì sao Vinyasa Yoga có thể mang lại những lợi ích không tưởng cho thân thể, tâm trí, tâm hồn.

1. Vinyasa yoga chỉ ra văn hóa cứng nhắc mà chúng ta đang sống

Vinyasa Yoga: 3 Lý do nên tập luyện

Thế giới hiện đại đã trở thành một xã hội ngồi nhiều, đó là lý do tại sao vinyasa yoga lại rất quan trọng: định hướng của nó là hơi thở và chuyển động, và nghiên cứu cho thấy việc tăng cường vận động trong một xã hội ngồi nhiều là hoàn toàn cần thiết cho sức khỏe. Vinyasa yoga giúp chúng ta di chuyển.

2. Vinyasa yoga rèn luyện trí óc.

Vinyasa Yoga: 3 Lý do nên tập luyện

Với một xã hội ngồi nhiều xuất hiện một tâm trí độc hại: bởi vì khi cơ thể chúng ta tĩnh lặng, tâm trí chúng ta đang chạy đua.

Vinyasa yoga giúp tâm trí tĩnh lặng bởi vì nó đòi hỏi rất nhiều điểm tập trung để rèn luyện tâm trí: hơi thở, chuyển động, nhịp điệu, tư thế và trình tự. Ban đầu, chúng ta thực sự tập trung vào hơi thở, sau đó, khi tâm trí có khả năng tập trung, chúng ta có thể tập trung vào nhiều thứ cùng một lúc. Từng bước chúng ta mở rộng tâm trí với việc thực hành. Nếu không được tập tành đúng cách, tâm trí sẽ nhảy loạn khắp nơi, khiến chúng ta mất tập trung để luyện tập cho các bộ phận thực sự sẽ giúp chúng ta tiến hóa.

Vinyasa yoga giúp tâm trí tĩnh lặng, cho nó khả năng xử lý những gì mà việc luyện tập làm lộ ra - những điều thú vị và đôi khi là những thứ khó chịu.

3. Vinyasa yoga dạy chúng ta cách chăm sóc bản thân.

Vinyasa yoga dạy chúng ta cách yêu thương bản thân. Làm thế nào để từ bi với chính mình, bởi vì con người có xu hướng tự đánh bại và giới hạn bản thân.

"Chúng ta là những nhà phê bình tồi tệ nhất của chính chúng ta."

Thực hành vinaysa yoga làm lộ bản chất chúng ta. Bên trong cơ bắp, chúng ta lưu giữ ký ức về mọi cảm xúc mà chúng ta đã từng trải qua: buồn bã, sợ hãi, tức giận, v.v.

Thông qua các tư thế asana, chúng ta có thể khai thác những ký ức này và xử lý quá khứ của mình. Đó là các tư thế asana giúp giải phóng cảm xúc ra khỏi cơ thể.

Trở thành một yogi thực sự có nghĩa là tham gia vào quá trình chữa bệnh: tinh thần, cảm xúc và thể chất. Vinyasa yoga giúp chúng ta học cách chấp nhận tất cả các bộ phận của bản thân không phát triển như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học Vinayasa hoàn chỉnh, vừa tăng Sức mạnh, vừa tăng Dẻo dai!

Hãy tìm hiểu khóa học Thử thách Vinyasa 7 Ngày cùng Sophie!

MIỄN PHÍ!

Tham gia Ngay!

tại đây: Vinyasa7Ngay.com


Bạn nhận được những gì?

Kết nối Thân - Tâm - Trí! ✨🙏

✅ 7 videos - 7 chuỗi Vinyasa Yoga - 20 phút mỗi bài!

✅ Giúp bạn cảm thấy tuyệt vời và cuộc sống tràn đầy ý nghĩa!

✅ Vinyasa là phong cách Yoga được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sự thú vị và đa dạng.

✅ Khóa học được thiết kế cho mọi trình độ và mục tiêu luyện tập. \\

⏩ Đăng ký tham gia khóa Vinyasa Yoga 7 Ngày cùng HLV Sophie tại: http://Vinyasa7Ngay.com

Đăng ký ngay! (MIỄN PHÍ) 🔥